Wednesday, July 30, 2008

Cold Start

9 comments:

Anonymous said...

very nice look . ich bin mongolei ,lol. sent me new mining accident picture , pls . my mail address major_90706@yahoo.com . and good luch guys .

thanks and regards
Major

Anonymous said...

I am looking for the owner of this picture and was wondering if I can use this picture as a poster? Do you know where this picture is taken from?

Many thanks

Anonymous said...

This was at the Rawhide mine in Gillette, WY, USA, during a particularly bad winter blizzard. I think it was January of 2008.

Anonymous said...

Were gonna need a shot of ether.

Anonymous said...

air con playing up again !

Anonymous said...

That was not at Rawhide, that was at the Diavik Diamond Mine in northern Canada.

Crytal Dragon said...

Hãy đến với Lâm phong china, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam. Đến với chúng tôi thì đảm bảo yêu cầu dịch vụ mua hộ hàng trung quốc hay order hàng taobao uy tín của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tuyệt đối. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời theo quy trình mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn là người cần dịch vụ mua hàng taobao, hay đặt hàng trên aliexpress hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, Chuyên nhập hàng Quảng Châu... Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn mua được hàng với giá rẻ hơn nếu bạn tự đi mua. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ, hay cần giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm đến: Inbox là gì

Ammie-Marie said...

Reddit brought me here! Shout out to r/QuitYourBullshit for the info.

Unknown said...

Interesting post, thanks for sharing.
Brubaker Air Conditioning and Refrigeration
www.arpnet.us

Post a Comment